the-lotus-center-logo

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Danko City Thái Nguyên với tuyệt phẩm từ kiến trúc hoàng gia

Danko City Thái Nguyên với tuyệt phẩm từ kiến trúc hoàng gia

Danko City Thái Nguyên rộng khoảng 50 ha nhưng mật độ xây dựng trong thành phố chỉ đạt 37,3 ha có khu đô thị có concept kiệt tác kiến trúc độc bản với các loại hình bất động sản đa dạng như shophouse, biệt thự, liền kề, cùng đầy đủ tiện ích văn minh như trung tâm thương mại, phố đi bộ, quảng trường, đại lộ,nhạc nước, công viên…sẽ là một khu đô thị sinh sống đẳng cấp, sinh lợi chắc chắn hấp dẫn tầng lớp tinh hoa, trí thức, doanh nhân tại Thái Nguyên và các nhà đầu tư phía Bắc ngay từ khi mới ra nhập thị trường.

danko-city-cam-hung-kien-truc
Cảm hứng kiến trúc dự án Danko City
  • Ấn tượng với thiết kế đậm chất NGHỆ THUẬT HOÀNG GIA
  • Nơi dành cho những chủ nhân XỨNG TẦM
  • ‼️Trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp CÓ 1 KHÔNG 2.

Lấy cảm hứng từ điện Versailles của Đức vua Louis XIV quyền lực của Pháp – 300 năm vẫn lộng lẫy vàng son, Danko City Thái Nguyên tái hiện vẻ đẹp vượt thời gian bằng những đường nét kiến trúc cổ điển ngay trong lối thiết kế hiện đại, ấn tượng, kiến tạo nên một phong cách sống xứng tầm cho giới thượng lưu qua các giá trị nghệ thuật đỉnh cao.

Mọi chi tiết thiết kế của dự án Danko City Thái Nguyên đều mang phong cách Hoàng gia Tân Cổ điển, được kỳ công xây dựng để mang không gian sống hoàn mỹ đến với quý chủ nhân.

Đến với Danko City Thái Nguyên, bạn sẽ được sống một cuộc sống vương giả đầy tận hưởng cùng thiết kế hoàn hảo và tiện nghi đẳng cấp. Đó là những sản phẩm nghệ thuật, đồng thời chứa đựng tâm huyết của người đứng đầu Danko Group.

danko-city-thai-nguyen
Danko City Thái Nguyên

Danko City Thái Nguyên không chỉ là nơi để ở mà còn là một dấu ấn về kiến trúc – một kiệt tác độc bản và là niềm tự hào của mỗi gia chủ.
—————————–
DANKO CITY – ĐẲNG CẤP CHÂU ÂU, KHỞI ĐẦU THỊNH VƯỢNG 

  • Chủ đầu tư: Danko Group
  • Địa chỉ: Cao Ngạn và Chùa Hang, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
  • Tổng diện tích dự án: 50 ha
  • Số lượng: gần 1600 sản phẩm bao gồm shophouse, biệt thự, liền kề…

Dự án khu nhà ở Cao Ngạn, TP. Thái Nguyên (khu đô thị Danko City). Về quy mô, dự án Danko City bao gồm: Đầu tư xây dựng đồng bộ hạ tầng kỹ thuật khu vực dự án theo đồ án quy hoạch đã được UBND tỉnh phê duyệt; đầu tư xây dựng các dãy nhà ở kết hợp thương mại (shophouse); khu thương mại, dịch vụ, cây xanh và các hạng mục công trình công cộng; xây dựng khu nhà ở đô thị, nhà ở xã hội theo quy hoạch được duyệt. Thời gian dự kiến hoàn thành dự án trong vòng 48 tháng kể từ ngày ký kết hợp đồng.

Leave a Comment

DMCA.com Protection Status